Một mùa Trung thu nữa lại tới gần, sự hồ hởi của nhiều người chuẩn bị những hộp bánh trung thu làm quà tặng bạn bè, người thân trở nên nhộn nhịp, không khí cho ngày hội trăng rằm trở nên vui tươi hơn. Đây cũng là dịp các cơ sở sản xuất, kinh doanh tập trung đẩy mạnh cho một mùa kinh doanh bánh trung thu. Việc sử dụng những thiết kế catalogue bánh trung thu không chỉ cung cấp thông tin về sản phẩm mà đó còn là một “chiêu thức” thu hút khách hàng hiệu quả.

Thiết kế Catalogue bánh trung thu là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu được khái niệm Catalogue là gì? Catalogue được hiểu là một ấn phẩm truyền thông dưới dạng một cuốn sách, cuốn tài liệu để giúp quảng bá hình ảnh sản phầm, doanh nghiệp.

Catalogue bánh trung thu là một dạng tài liệu mà trên đó có các nội dung như tên sản phẩm, lời giới thiệu, mẫu bánh, màu sắc, kích thước và một vài thông tin khác về mẫu bánh trung thu mà công ty bạn đang kinh doanh. Thiết kế Catalogue bánh trung thu là việc sử dụng phần mềm thiết kế để kết hợp hình ảnh, văn bản và các yếu tố liên quan để tạo ra một ấn phẩm quảng cáo.

Tại sao cần thiết kế Catalogue bánh trung thu?

Trợ thủ đắc lực cho chiến dịch Markerting

Cứ tới dịp trung thu thì thiết kế Catalogue để quảng bá hình ảnh bánh trung thu là một điều không thể thiếu. Trong chiến lược kinh doanh, Catalogue dường như đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho chiến dịch Marketing, giúp sản phẩm tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng. Một thiết kế Catalogue đẹp sẽ giúp khách hàng để ý và ghi nhớ tới doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Gắn kết khách hàng với doanh nghiệp

Chắc hẳn ai cũng biết, trung thu là tết đoàn viên. Vậy bạn hãy làm thế nào để khi khách hàng nhìn vào mẫu thiết kế Catalog bánh trung thu của bạn, trong lòng họ khơi dậy lòng ham muốn được về nhà, quây quần bên gia đình, cùng nhau ăn bánh, cũng nhau trò chuyện, thưởng trà. Vậy thì bạn, catalogue bánh trung thu của bạn, có nhiệm vụ tạo ra sự đồng cảm. Khi bạn tạo được sự đồng cảm, có nghĩa là bạn có thêm một sự đồng ý cho thương hiệu của mình.

Thúc đẩy nhu cầu mua hàng

Giữa hàng trăm chiếc bánh nướng, bánh dẻo khác nhau, với đa dạng các mẫu mã, nguyên liệu, nhân bánh,..thì cuốn catalogue bánh trung thu ấn tượng  sẽ là công cụ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và tăng thêm phần hấp dẫn hơn cho mỗi loại bánh nhờ hình ảnh thiết kế chân thực, sống động kèm theo ngôn ngữ trình bày hấp dẫn. Khiến khách hàng có sự dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Mỗi một sản phẩm của bạn khi tung ra thị trường đều là đại diện cho thương hiệu, giá trị Công ty và Catalogue cũng vậy. Thiết kế Catalogue bánh trung thu hiệu quả cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tâm huyết của bạn đối với sản phẩm từ đó giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp, sản phẩm.

Catalogue bánh trung thu gồm những phần nào?

Trang bìa trước: Thường được làm từ bìa cứng hơn phần ruột, bao gồm hình ảnh lớn minh họa thể hiện lĩnh vực hoạt động, logo, tên thương hiệu, slogan công ty, có thể kéo theo một số đồ họa trang trí. Trang này không nên có nhiều chữ.

Trang mục lục: Gồm các tên tựa đề mục và số trang. Nếu số trang nhiều và nội dung chia thành nhiều chủ đề thì nên có trang mục lục để tiện cho khách hàng dễ bao quát và tiếp thu thông tin. Chỉ nhìn vào mục lục là có thể nắm được toàn bộ sơ lược, giúp họ dễ tra cứu và giảm thời gian lật đi lật lại các trang để tìm nội dung.
Phần giới thiệu về doanh nghiệp: Nên chỉ ghi ngắn gọn sơ về công ty, tránh dài dòng, nhàm chán và trải dài nhiều trang. Có thể đi từ lịch sử hình thành đến quá trình phát triển và các phương châm làm việc, nhưng không nên lan man.
Phần giới thiệu dịch vụ và sản phẩm (số lượng trang phụ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu): Có thể giới thiệu ảnh chụp nhiều góc độ sản phẩm, cách dùng, tính năng, thông số kĩ thuật,…
Trang lời kết: Lời kết thường là lời cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm công ty.
Phụ lục: Nếu cần lí giải chung cho những thuật ngữ ở những trang trước, thì có thể làm trang phụ lục. Hoặc nếu muốn bổ sung biểu đồ, bản vẽ, thì cũng có thể ghi ở đây.
Trang bìa sau: Trang bìa sau thường ghi thông tin liên hệ, bạn có thể để logo và slogan công ty ở giữa bìa sau mà không cần hình ảnh gì nhiều. Tuy nhiên, cũng có thể để một vài hình ảnh nhỏ về lĩnh vực hoạt động ở phía dưới, trên phần thông tin liên hệ.

Hướng dẫn thiết kế Catalogue bánh trung thu ấn tượng

Bước 1: Xây dựng nội dung cho Catalogue

Tùy vào mục đích của doanh nghiệp, đối tượng mục tiêu, để xây dựng nội dung có chọn lọc và phù hợp nhất để tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Nội dung trên cuốn Catalogue bánh trung thu sẽ bao gồm các thông tin cơ bản như lời giới thiệu, thông tin về sản phẩm, màu sắc, kích thước, giá trị sản phẩm, thông tin doanh nghiệp sản xuất…

Ngoài ra, bánh trung thu không chỉ là một món ăn thông thường mà nó còn có ý nghĩa rất lớn do đó cần truyền tải được thông điệp này vào thiết kế Catalogue bánh trung thu của bạn để khách hàng hài lòng hơn.

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh bánh trung thu để thiết kế Catalogue

Hình ảnh những chiếc bánh xinh đẹp, màu sắc nổi bật sẽ lập tức thu hút được sự chú ý của khách hàng mỗi khi nhìn thấy. Do đó, cần lựa chọn được những hình ảnh bắt mắt, có giá trị truyền tải nội dung để khách hàng cảm nhận được không khí trung thu khi nhìn qua chiếc bánh.

Bước 3: Chọn kích thước để thiết kế Catalogue bánh trung thu

Tùy vào kinh phí, kiểu dáng, phong cách thiết kế để lựa chọn kích thước thiết kế Catalogue bánh trung thu sao cho phù hợp.

Bước 4: Xác định số trang của Catalogue bánh trung thu

Dựa vào số lượng hình ảnh, độ dài của nội dung cũng như những thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng thông qua cuốn Catalogue để xác định số trang.

Bước 5: Tiến hành thiết kế Catalogue bánh trung thu

Sau khi đã chuẩn bị đủ các bước ở trên, chúng ta tiến hành thiết kế. Đây là phần chính của quy trình thiết kế Catalogue bánh trung thu do đó cần phải được thực hiện kỹ lưỡng.

Trong phần này, bạn cần sử dụng các câu, đoạn văn để viết nội dung, viết lời giới thiệu sản phẩm. Lời văn phải được trau chuốt vì như đã nói chiếc bánh trung thu có một ý nghĩa cực kỳ đặc biệt.

Bước 6: Thiết kế trang bìa đẹp mắt

Trang bìa chính là trang đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Cho dù nội dung của bạn có hay, sản phẩm có tốt nhưng nếu trang bìa không có gì thu hút thì khách hàng cũng sẽ không để ý tới, thậm chí không thèm nhìn tới. Do đó, hãy thiết kế cho cuốn catalogue bánh trung thu của bạn một trang bìa thật ấn tượng.

Bước 7: In Catalogue

Hãy lựa chọn cho mình một công ty in có uy tín để đảm bảo thiết kế Catalogue bánh trung thu của bạn giữ nguyên được chất lượng của nó.

Phần miềm thiết kế Catalogue bánh trung thu

Adobe InDesign

Adobe InDesign là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp khi làm brochure quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thê rthoar sức sáng tạo và thiết kế cho mình những brochure từ đơn giản đến phức tạp. Với những tính năng trên, thiết kế brochure sẽ thật chuyên nghiệp và sinh động.

Adobe Illustrator

Không quá xa lạ đối với người làm thiết kế, Adobe illustrator là phần mềm phù hợp nhất cho việc thiết kế nói chung và cho brochure nói riêng. Không có gì có thể làm khó được Adobe illustrator bởi có vô vàn tính năng trên đây để bạn sáng tạo.Với tính năng cho phép kết hợp tất cả các yếu tố như văn bản, hình ảnh trên cùng một trang giúp thiết kế của bạn trở nên hài hòa nhất.

Corel Draw

Đây là một phần mềm thiết kế brochure miễn phí được ưu chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này tích hợp sẵn các mẫu brochure để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm.

Với nhiều tính năng nổi bật nên Corel cũng khá phức tạp do đó bạn cần có kinh nghiệm hoặc kiến thức tốt thì mới sử dụng thành thạo được.

Adobe Photoshop

Là một đứa con của nhà Aodobe nên Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa tối ưu nhất trên thị trường. Khá giống với giao diện của Adobe Illustrator nhưng các lệnh và cách sử dụng thì khác biệt.

Để sử dụng thành thạo và hiệu quả phần mềm này bạn cũng cần phải có kiến thức và kỹ năng thiết kế cơ bản trước đó.

Dịch vụ thiết kế catalogue bánh trung tại Thietkedohoa.com.vn

Tại Thietkedohoa.com.vn, chúng tôi luôn có những mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, tạo ấn tượng tới khách hàng từ lần đầu tiên thông qua những thông điệp từ hình ảnh và ngôn ngữ kèm theo.

Hiện tại Thietkedohoa.com.vn nhận thiết kế catalogue sản phẩm bánh trung thu đảm bảo các yêu cầu:

 • Thương hiệu
 • Mẫu mã sản phẩm
 • Chất lượng
 • Giá thành

Catalogue sản phẩm bánh trung thu được xem là biểu hiện, gương mặt đại diện cho chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Vì vậy, trong các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn về thiết kế, hình ảnh ĐẸP –  HẤP DẪN – THU HÚT  để từ đó kích thích sự yêu thích và quyết định mua sả phẩm của người tiêu dùng.

 Báo giá thiết kế Catalogue bánh trung thu

Thietkedohoa.com.vn cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue bánh trung thu giá rẻ nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của các khách hàng. Đồng thời cung cấp dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhận được khi quý khách hàng sử dụng  thiết kế catalogue của chúng tôi.

Quý khách tham khảo giá thiết kế catalogue bánh trung thu qua thông tin dưới đây:

 

Dịch vụ Mô tả Báo giá

Gói cơ bản

 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày.

Trang bìa:

400.000 VNĐ- 500.000 VNĐ

Trang thông tin:

200.000 VNĐ/trang

(Thiết kế số lượng lớn: Liên hệ)

Gói nâng cao
 • Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả marketing.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Khách hàng được nhận toàn bộ file gốc.
 • Thời gian hoàn thành: 5-7 ngày.

Trang bìa:

600.000 VNĐ- 800.000VNĐ

Trang thông tin:

300.000 VNĐ/trang

(Thiết kế với số lượng lớn: Liên hệ)

Lưu ý:   Giá dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ có thể thay đổi theo thời gian, cũng như yêu cầu phát sinh thêm của khách hàng. Vì vậy, để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể về dịch vụ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chúng tôi đang có chương trình ƯU ĐÃI GIẢM 30% cho 50 KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG ĐẦU TIÊN trước mùa trung thu năm nay.  Liên hệ sớm với Thietkedohoa.com.vn để nhận khuyến mãi.

Tìm hiểu những lợi ích mà khách hàng nhận được khi đồng ý bỏ ra chi phí trên đây cho dịch vụ thiết kế của chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Lợi ích khi thiết kế Catalogue bánh trung thu tại Thietkedohoa.com.vn

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

   • Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần).
   • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
   • Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.
   • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ được sử dụng:

 • Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu.
 • Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.
 • Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.
 • Xuất VAT đầy đủ.

Dưới đây là các mẫu demo thiết kế Catalogue bánh trung thu tại Thietkdedohoa.com.vn

Dưới đây là những mẫu demo thiết kế catalogue bánh trung thu độc đáo, ấn tượng mà đội ngũ thiết kế chúng tôi có năng lực thực hiện một cách nhanh chóng nhất: