Dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ

Catalogue là công cụ truyền thông và bán hàng hiệu quả, việc thiết kế catalogue để khách hàng có thể tham khảo thông tin về sản phẩm, dịch vụ mọi lúc, mọi nơi là không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá sản phẩm. Với dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ tại Thietkedohoa.com.vn, chúng tôi mang đến cho bạn mẫu catalogue chuyên nghiệp và ấn tượng nhằm thu hút khách hàng tới với sản phẩm và dịch vụ của đơn vị.

1. Catalogue là gì?

Catalogue là một danh mục dùng để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh được trình bày và thiết kế đẹp mắt. Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

Catalogue là gì?

2. Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế catalogue chuyên nghiệp?

Thiết kế catalogue sản phẩm mang lại những lợi ích sau:

 • Giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng
 • Giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
 • Giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
  Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một catalogue để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.
 • Với đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi giúp biến những hình ảnh sinh động thành biết nói. Diễn đạt một cách tốt nhất sản phẩm, dịch vụ của bạn mà vẫn khiến người xem thích thú.

3. Các định dạng

Catalogue in ấn

Các thiết kế catalogue in ấn nói chung đạt hiệu quả vượt trội so với các ấn phẩm quảng bá khác. Những lợi thế dưới đây sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn:

 • Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Hiệu Quả
 • Thân thiện với người sử dụng
 • Dễ đọc dễ xem

Catalogue online

Hiện nay, đa phần các công ty sử dụng nền tảng digital để thiết kế và phân phối catalogue của mình với mục đích quảng bá sản phẩm.

Để nhanh chóng và dễ dàng gửi tới khách hàng, thiết kế catalogue online thường được xuất bản dưới định dạng PDF.

Ưu điểm của Catalogue online là không bị giới hạn về số trang và giúp cắt giảm bớt chi phí cho việc in ấn. Việc truyền tải Catalogue đến với khách hàng cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện, bạn chỉ cần tải Catalogue lên website của mình mà thôi. Nhược điểm duy nhất của loại Catalogue này là khả năng tương tác trực tiếp với người xem không cao bằng Catalogue in ấn.


4. Thông tin cần có

Thiết kế catalogue đẹp được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau, các thành phần khác phụ thuộc vào yêu cầu của dự án:

 • Trang bìa: Nội dung cơ bản gồm có: Logo + Tên công ty + Hình ảnh minh họa + website
 • Giới thiệu: công ty + hình ảnh công ty, văn phòng, nhân sự (1 trang)
 • Lịch sử hình thành và phát triển, các dấu mốc lớn đáng ghi nhận của đơn vị
 • Thông tin tóm tắt về công ty: Tên đầy đủ, địa chỉ email, điện thoại, fax, trụ sở văn phòng, ngày thành lập, mã số thuế, vốn điều lệ …
 • Lĩnh vực hoạt động: giới thiệu và chèn hình ảnh lĩnh vực hoạt động, dịch vụ cung cấp, thông tin về văn phòng công ty, xưởng sản xuất …
 • Thành tích: Bằng khen, Giấy chứng nhận, chứng chỉ chất lượng ISO, chứng chỉ khác .. (nếu có)
 • Tầm nhìn, chiến lược, mục tiêu, giá trị cốt lõi
 • Danh sách sản phẩm và dịch vụ + mô tả (nếu có)
 • Danh sách máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất … (nếu có)
 • Các thông tin khác công ty muốn bổ sung thêm (do đặc thù của mỗi công ty) …
 • Bìa sau: Hình ảnh minh họa, Logo + Thông tin liên hệ

5. Nguyên tắc khi thiết kế catalogue

 • Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên
 • Quảng bá catalogue trong các dịp quảng cáo
 • Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý cần thiết
 • Luôn luôn chú thích cho hình ảnh
 • Bố cục rõ ràng, làm nổi bật những ý quan trọng
 • Dùng hình chụp thay vì hình vẽ

6. Những vấn đề cần biết khi in catalogue

Những vấn đề cần biết khi in catalogue
 • Kích thước: A4, A5, A6 đóng quyển theo chiều ngang hoặc chiều dọc
 • Số trang: đối với catalogue đóng quyển thì tối thiểu là 8 trang trở lên
 • In ấn: Thông thường sẽ in đa màu sắc trên tất cả các trang
 • Chất liệu: Giấy dùng cho in catalogue phổ biến là giấy couche bóng hoặc mờ. Một số trường hợp như thiết kế catalogue cao cấp có thể được in trên giấy mỹ thuật có ganh sần. Tùy theo
 • chất liệu giấy để thiết kế cho phù hợp
 • Catalogue có 3 kiểu gia công chất lượng cao:

Dập ghim (với những cuốn catalogue mỏng): Phương pháp gia công này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.
Keo gáy (phay keo): thường dùng với cuốn catalogue trung bình.
Khâu chỉ keo gáy (thường dùng khi in catalogue nhiều trang, phương pháp gia công này này khá tốn kém)

Số trang trong khi in catalogue:

Một tờ giấy 2 mặt sẽ được tính là 2 trang và một cuốn catalogue thường có các số trang 4; 8; 12 ; 16; 20; 24; 28; 32…… (ở đây tổng số trang sẽ chia hết cho 4).

Ngoài ra để giữ sự bền đẹp cho sản phẩm catalogue sau in ấn, bạn nên chọn thêm phương án cán tờ bìa: Tờ bìa có thể được cán bóng hoặc cán mờ… Cùng với việc khi chọn in catalogue bằng công nghệ in offset sẽ giúp sản phẩm catalogue của bạn trở nên bền đẹp sang trọng.

7. Phần mềm làm Catalogue miễn phí

MS word

Đây được đánh giá là phần mềm quen thuộc với bất cứ người dùng máy tính nào và tất nhiên rồi nó cũng không ngoại trừ với những nhà thiết kế Catalogue

Đây là phần mềm thiết kế đơn giả nhất, nó đưa ra nhiều gợi ý tuyệt vời với những người không phải dân thiết kế chuyên nghiệp.

Những bản thiết kế Catalogue tạo ra từ phần mềm MS Word cũng khá đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng khởi tạo các bản thiết kế, ý tưởng của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

Powerpoint

Một phần mềm thiết kế Catalogue miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là phần mềm Powerpoint.

Tuy nhiên, chức năng của Powerpoint cũng không thiên về thiết kế đồ họa nên sản phẩm của nó tạo ra cũng ở mức đơn giản và không có độ hấp dẫn như các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp khác.

PTS (Adobe Photoshop)

Thiết kế Catalogue bằng Adobe Photoshop miễn phí được đánh giá là dễ sử dụng cho người dùng và cho những bức thiết kế đẹp, sắc nét, có chiều sâu.

Rất thích hợp cho thiết kế Catalogue trong lĩnh vực thời trang, du lịch. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, thiết kế trang web…

CorelDraw

Một phần mềm thiết kế Catalogue hoàn toàn miễn phí nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là CorelDraw. Phần mềm này chứa đựng một số sưu tập phông chữ và các hình vẽ được thiết kế sẵn giúp người dùng dễ dùng sử dụng có thêm nhiều sáng tạo để làm ra một Catalogue như mong muốn.
Các thiết kế Catalogue được tạo ra từ Corel cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, độ phân giải lớn. Phần mềm miễn phí Corel cung cấp nhiều ứng dụng cần thiết, đẹp giúp cho việc thiết kế các ấn phẩm Catalogue trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

AI (Adobe Illustrator)

Thay vì sử dụng các quảng cáo trả phí có phần mềm thiết kế Catalogue, thì giờ đây bạn hoàn toàn được miễn phí khi dùng AI và đây là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm này giúp người thiết kế ấn phẩm Catalogue một cách nhanh chóng với các thanh công cụ dễ sử dụng, chỉnh sửa nhanh, căn chỉnh kích thước và dàn trang một cách ấn tượng, đẹp mắt.

Màu sắc hiển thị trung thực, sắc nét khi in ra, vì vậy đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà thiết kế khi thiết kế catalogue.

Adobe Illustrator miễn phí được nhiều sử dụng để thiết kế Catalogue

8. Dịch vụ thiết kế catalogue tại Thietkedohoa.com.vn

Quy trình làm việc tại Thietkedohoa.com.vn

Bước 1: Tìm hiểu về khách hàng, doanh nghiệp

Để tạo ra một mẫu catalogue đẹp, mang giá trị, bước đầu tiên nên làm là tìm hiểu, trao đổi thật chi tiết với khách hàng để nắm bắt thông tin và nhu cầu. Sau khi lắng nghe, đừng quên hỏi khách hàng những câu hỏi cần thiết cho việc thiết kế để chắc rằng mình đã thật sự lấy hết thông tin.

Bước 2: Xây dựng bản phác thảo

Ở Bước này, designer cần kết hợp tư duy và sáng tạo. Đòi hỏi người thiết kế phải biết chọn lọc những tính từ quan trọng trong bản thông tin trao đổi với khách hàng ở bước 1 để cụ thể hóa thành những hình ảnh sáng tạo, mới mẽ.

Bên cạnh đó, designer cũng nên nghiên cứu màu sắc khác nhau, phông chữ và các chủ đề thiết kế được sử dụng cho công ty của khách hàng. Đặc biệt, đừng quên phác thảo thật nhiều mẫu để có thể tạo ra nhiều mẫu để chọn ra cái tốt nhất.

Bước 3: Thực hiện

Sử dụng các phần mềm đồ họa để thực hiện việc thiết kế.

Tạo ra thật nhiều mẫu catalogue với ý tưởng khác nhau, từ hình dạng, màu sắc đến góc độ. Hơn thế nữa, việc thử nghiệm ra nhiều mẫu khác nhau sẽ tạo thêm cơ hội lựa chọn cho khách hàng, trước khi chuyển đến bước bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Thuyết trình với khách hàng

Sau khi hoàn tất mẫu thiết kế trên máy tính. Tiếp theo, designer sẽ trình bày ý tưởng mà mình đã thể hiện trong mẫu catalogue với khách hàng. Khách hàng sẽ xem xét, và phản hồi, họ có thể chốt mẫu đó, hoặc yêu cầu chỉnh sửa, người thiết kế sẽ tiếp nhận và sửa chữa.

Bước 5: Hoàn thiện và giao toàn bộ file cho khách hàng

Khi bàn giao cho khách, đừng quên kèm theo một bản hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng catalogue trước khi bàn giao file nhé!

Đến với ThietkeDohoa.com.vn là bạn đã chọn đúng công ty thiết kế catalogue đẹp và nâng tầm thương hiệu. Tại ThietkeDohoa.com.vn, chúng tôi luôn hiểu rằng những mẫu catalogue có tầm quan trọng trong việc tạo niềm tin cho khách hàng.

Với sứ mệnh làm cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn trở nên truyền thông và hấp dẫn, các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo và biến ý tưởng của bạn thành những mẫu độc đáo, ấn tượng.

Dự án tiêu biểu thiết kế catalogue

Báo giá thiết kế catalogue


PRO

Dành cho doanh nghiệp mới


VIP

Dành cho doanh nghiệp đang phát triển


PREMIUM

Thương hiệu lớn, tổng công ty, tập đoàn

Bảng so sánh tính năng

So sánh tính năng giữa các gói để khách hàng dễ dàng lựa chọn

PRO
VIP
PREMIUM
Concepts

01

02

03

Nhân sự thực hiện

02

02

03

Hiệu chỉnh thiết kế

02

03

Không giới hạn

Thời gian thực hiện (ngày)

05

07

10

Điều khoản thanh toán

70 – 30

70 – 30

50 – 50

Bàn giao file in ấn
Bàn giao file PDF
Tư vấn form dáng Catalogue
Tư vấn quy cách in ấn
Khảo sát nhu cầu sử dụng
Chỉnh sửa hình ảnh
Tìm kiếm hình ảnh phù hợp
Biên tập nội dung catalogue
Dịch thuật catalogue
E-Catalogue với hiệu ứng lật trang & âm thanh chuẩn
Showcase dự án
Viết bài PR về dự án