Mỗi thương hiệu muốn làm nên dấu ấn của mình trước tiên phải có những tính chất đặc trưng, những tính chất nổi trội, đặc biệt vượt trội so với những đơn vị cùng kinh doanh khác. Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt được thể hiện ngay ở hình ảnh của logo nhận diện thương hiệu.

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về dịch vụ thiết kế logo nhận diện thương hiệu để bạn cùng tham khảo.

Những yêu cầu đối với thiết kế nhận diện thương hiệu

78550f98627153.5ee08602eba78

Thiết kế bộ nhận diện thương hiêụ

 • Tính khác biệt: ngày nay, khi cạnh tranh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt, các thương hiệu cần xác định tính khác biệt để tạo ra sự nhận thức rõ ràng của khách hàng. Cần tạo ra thứ dễ nhận biết, có tính ấn tượng và được yêu thích
 •  Tính liên quan: các thương hiệu cần kết nối mối quan tâm của khách hàng chặt chẽ. Để tạo ra nhu cầu, họ cần hiểu và đáp ứng nhu cầu, khát vọng của đối tượng khách hàng
 •  Sự gắn kết: các thương hiệu cần tạo sự gắn kết giữa lời nói và hành động. Tất cả các thông điệp, giao tiếp, truyền thông, các kinh nghiệm, việc cung cấp sản phẩm cần có mối liên quan tạo ra một thể thống nhất có ý nghĩa và tạo ra giá trị
 •  Được ưa chuộng: Một thương hiệu có tính khác biệt, liên quan đến khách hàng, có tính gắn kết là thương hiệu tạo ra giá trị cho nội bộ thương hiệu đó và khách hàng. Được yêu thích là kết quả cuối cùng của sự tôn trọng mà khách hàng dành cho thương hiệu

Quy tắc thiết kế logo nhận diện thương hiệu

–   Logo

 •  Thiết kế logo (đề xuất 6 mẫu thiết kế chính, nếu khách hàng chưa đồng ý, đề xuất thêm 3 phương án mới)
 • Logo âm bản – dương bản
 • Ý nghĩa logo
 •  Quy chuẩn thông số màu
 •  Quy chuẩn Logo trên lưới định vị
 •  Quy chuẩn Logo & khoảng trống bắt buộc
 •  Quy chuẩn Logo trên nền màu ưu tiên
 • Một số điều nên tránh khi ứng dụng Logo
 • Bàn giao file thiết kế gốc định dạng Ai, Jpeg, PDF

–   Font chữ

 • Xây dựng quy chuẩn kiểu chữ chính thức trong các tài liệu truyền thông
 • Kiểu chữ phụ trợ

–    Sáng tác Slogan

 •  Đề xuất 10 Slogan phù hợp với ngành nghề kinh doanh và định hướng phát triển của công ty
 •  Khách hàng lựa chọn 1 phương án cuối cùng để quy chuẩn Slogan
 •  Giải thích ý nghĩa và tinh thần của Slogan
 •  Đề xuất font chữ và hướng dẫn sử dụng Slogan

Dịch vụ thiết kế logo nhận diện thương hiệu

Thiết kế tại Vietnam Designer Group, bạn sẽ nhận được:

 • Sản phẩm thiết kế theo yêu cầu:  100% sản phẩm thiết kế theo yêu cầu đã cam kết.
 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất:   Chi tiết – Rõ ràng – Hình ảnh chất lượng cao
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  File sản phẩm với nhiều định dạng khác nhau. Phụ lục hướng dẫn sử dụng thiết kế đầy đủ
 • Cam kết đúng hẹn:  Bàn giao sản phẩm đích thời gian cam kết. Hoàn trả 50% chi phí khi chậm deadline đến lần thứ 2 mà không có lý do chính đáng.

Báo giá sản phẩm

 

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có nhiều gói thiết kế logo khác nhau cho bạn tha hồ lưạ chọn để phù hợp với nhu cầu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế logo nhận diện thương hiệu để bạn có thể tham khảo. Đến với chúng tôi để nhận ngay những mẫu thiết kế logo đẹp và ấn tượng nhất.

Chúng tôi rất mong được sự hợp tác của Quý khách để công việc được đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai tốt nhất

Tất cả các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu lớn như Apple, Nike, FedEx và chúng đều có khả năng nhận diện thương hiệu tuyệt vời.

Trước hết, liên quan đến logo của họ, hãy đảm bảo rằng ý nghĩa của doanh nghiệp phải đơn giản và dễ nhớ đối với khách hàng. Logo giúp tạo ấn tượng về doanh nghiệp và đi vào tiềm thức của khách hàng.

Khi đó, tất cả các sản phẩm, ấn phẩm và chiến dịch truyền thông với một thiết kế thống nhất, định vị thương hiệu giúp khách hàng ghi nhớ và mặc định trở lại với doanh nghiệp và sản phẩm đó. Ngoài ra, tỷ lệ chiến thắng của bạn cao hơn nếu thiết kế kinh doanh của bạn khác với đối thủ cạnh tranh.

 

Nhiều phong cách thiết kế

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thietkedohoa.com.vn đã thành công trong việc nâng tầm thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam. Ý tưởng thiết kế logo tối giản luôn là cơ sở để phát triển các ý tưởng nhằm tạo ra một mẫu logo lâu dài.

Logo là gì?

Nếu có một hình ảnh mà khách hàng có thể dễ dàng liên tưởng đến doanh nghiệp của bạn nhất thì đó là biểu trưng.
Logo là biểu tượng, là dấu ấn riêng của doanh nghiệp, vì vậy một thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng và dễ nhớ sẽ phản ánh hiệu quả nhất thương hiệu cũng như doanh nghiệp của bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là một hệ thống chuẩn hóa hình ảnh thương hiệu, phối hợp màu sắc, phông chữ và kích thước để thương hiệu luôn nhất quán trong thiết kế, tạo ra bản sắc riêng giúp phân biệt thương hiệu với hàng ngàn thương hiệu khác.
Bộ nhận diện thương hiệu Bao gồm: Bảng hiệu, Áp phích, Tài liệu quảng cáo, Tờ rơi quảng cáo, Biểu ngữ, Bảng quảng cáo, Chữ, Hướng dẫn, Thẻ tên, Hộp đựng danh thiếp, Mediabackup, Thư mục, Biểu ngữ, Tấm lót và Kính, DVD và Bìa DVD cho Ấn phẩm Quảng cáo … .từ sáng tạo để thể hiện định vị thương hiệu của bạn.
Một bộ nhận diện thương hiệu phải được xây dựng trên sự kết hợp của nhiều yếu tố đồng bộ và nhất quán với nhau của thương hiệu. Bao gồm: tên thương hiệu, Logo, màu sắc chủ đạo, phông chữ, danh thiếp (card visit), website, bố cục biển hiệu trụ sở, tổ chức, đồng phục…

Tại sao doanh nghiệp nên có bộ công cụ nhận diện thương hiệu?

Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và mua sản phẩm.
Tốt hơn cho nhân viên bán hàng.
tác động đến giá trị công ty.
Tạo niềm tự hào cho nhân viên công ty.
Tạo lợi thế cạnh tranh.
Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mại.
Tầm quan trọng của thiết kế logo chất lượng
Logo là một công cụ được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên thương trường. Logo sẽ xuất hiện ở nhiều nơi như logo công ty, trang web, danh thiếp, phong bì, hóa đơn, bao bì sản phẩm, tờ rơi, đồng phục sản phẩm, đồ dùng hàng ngày, quà tặng …

Một logo đẹp và ấn tượng sẽ lưu giữ hình ảnh tốt đẹp của công ty, doanh nghiệp, tổ chức và công ty ngày càng sâu rộng trong lòng công chúng. Đó là lý do tại sao các công ty lớn nhỏ đều chú trọng đến thiết kế logo. Một logo được thiết kế thành công sẽ giúp nâng cao hiệu quả tiếp thị của thương hiệu và giúp người tiêu dùng, khách hàng hoặc đối tác nhìn thấy logo và nghĩ ngay đến thương hiệu và lợi thế kinh doanh của bạn.

Chuyên nghiệp

Một thiết kế logo chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp khi họ nhìn thấy logo của họ và ngược lại, đồng thời họ có thể nhớ ngay đến logo khi nhắc đến tên doanh nghiệp. Nhờ yếu tố này mà doanh nghiệp thu hút được lượng lớn khách hàng và giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp và khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thể hiện giá trị doanh nghiệp

Thiết kế một logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn sẽ truyền đạt các mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp và góp phần vào sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường.

Đơn giản – Tinh tế – Sang trọng

ThietkeDohoa.com.vn lấy sự đơn giản và tinh tế làm ý tưởng thiết kế cốt lõi, mẫu logo thiết kế cho doanh nghiệp sẽ không quá phức tạp, rườm rà mà luôn nắm bắt được những điểm mấu chốt và toát lên được ý nghĩa của doanh nghiệp, thay vì đơn điệu và nhàm chán. Thiết kế logo đơn giản giúp người xem dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của ThietkeDohoa.com.vn để giúp doanh nghiệp của bạn

Cải thiện hình ảnh doanh nghiệp.
Tăng khối lượng và giá trị của khách hàng, đối tác quan trọng.
Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp và tăng uy tín của doanh nghiệp.
Thiết kế logo đẹp mang đến sự phấn khởi và nâng cao tinh thần cho nhân viên
Tạo cảm hứng và động lực sáng tạo cho nhân viên công ty.
Lựa chọn đơn vị thiết kế logo phù hợp để giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn được mở rộng
Đến với ThietkeDohoa.com.vn là bạn đã chọn đúng công ty thiết kế logo đẹp và nâng tầm thương hiệu. Tại ThietkeDohoa.com.vn, chúng tôi luôn hiểu rằng logo là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, sức mạnh kinh doanh và khả năng truyền cảm hứng và niềm tin cho khách hàng.

Với sứ mệnh làm cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn trở nên truyền thông và hấp dẫn, các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo và biến ý tưởng của bạn thành những logo độc đáo, ấn tượng. Mang tính biểu tượng nhất. bao gồm:

Thiết kế logo công ty bất động sản
Thiết kế logo cho ngành xây dựng
Thiết kế Logo cho Studio Ảnh Cưới
Thiết kế logo cửa hàng thời trang
Thiết kế logo cho khách sạn và nhà hàng
Thiết kế logo thẩm mỹ viện spa
Thiết kế logo quán cafe, trà sữa
Bệnh viện và trường học thiết kế logo
Thiết kế logo công ty phần mềm
Thiết kế logo công ty sơn
Thiết kế logo cho việc bán các sản phẩm mỹ phẩm, …