Chụp ảnh nghệ thuật hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hình ảnh đẹp, màu sắc ấn tượng, tươi sáng, bố cục hình ảnh sáng tạo. Tuy nhiên để bức ảnh được như mong muốn thì bạn cần phải chỉnh sửa ảnh. Vậy bạn sẽ chỉnh sửa ảnh nghệ thuật ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh nghệ thuật

Nhắc tới dịch vụ chỉnh sửa nghệ thuật thì ta không thể không nhắc tới Thietkedohoa.com.vn . Đến với dịch vụ chỉnh sửa nghệ thuật của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều điều kinh ngạc về sự phát triển của công nghệ chỉnh sửa hiện nay.

Thietkedohoa.com.vn đi theo phong cách nghệ thuật nên chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi, chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào mà mình muốn. Hãy thử chỉnh sửa tấm hình cũ hoặc một bức hình kinh điển nào đó khi đến với chúng tôi , kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ.

Chỉ với một thời gian ngắn, đội ngũ tại Thietkedohoa.com.vn sẽ khiến những bức hình nhìn rất bình thường trở nên “ lung linh” cuốn hút mọi ánh nhìn.

Bạn nhận được

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn bạn nghĩ. Một bức ảnh đẹp là một điều dĩ nhiên, nhưng ngoài ra còn có cung cấp các gói về thiết kế quảng cáo, thiết kế logo, thương hiệu…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và chỉnh sửa ảnh,thực hiện hàng trăm đơn hàng và dự án, phục hồi ảnh cũ, thiết kế quảng cáo… Chúng tôi tin rằng có thể cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh nghệ thuật của Thietkedohoa.com.vn với tiêu chí đề cao tốc độ nhanh nhưng không vội . Khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc lựa chọn mẫu thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế sau 2 giờ làm việc và 2 ngày cho thiết kế theo yêu cầu đặt trước. Đảm bảo nhanh về tốc độ nhưng vẫn mang lại chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

Nhận chỉnh sửa ảnh nghệ thuật cuốn hút mọi ánh nhìn
Nhận chỉnh sửa ảnh nghệ thuật cuốn hút mọi ánh nhìn

Một số thủ pháp khi chỉnh sửa ảnh nghệ thuật:

– Ghép ảnh, thay nền/ Composing

– Chỉnh sửa màu sắc/ Color Correction

– Xử lý ảnh đồ hoạ/ Image Manipulation

– Chỉnh sửa form dáng người mẫu, sản phẩm

– Chỉnh sửa hình ảnh Thời Trang và Làm Đẹp (Fashion&Beauty)

– Chỉnh sửa hình ảnh trọn gói cơ bản và các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng…

– Tách sản phẩm ra khỏi nền/ Clip Path

Tại sao nên lựa chọn Thietkedohoa.com.vn

  • Đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh
  • Nhiệt tình, tận tâm với khách hàng
  • Sẵn sàng tư vấn, làm hài lòng khách hàng
  • Giao ảnh đúng hẹn
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Cam kết chất lượng hình ảnh
  • Giá cả hợp lý

Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với các thiết bị chụp – chỉnh sửa ảnh hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sở hữu những tấm hình nghệ thuật thu hút mọi ánh nhìn

Báo giá dịch vụ

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh nghệ thuật tại thietkedohoa.com.vn cam kết mức giả hợp lý nhất cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp website để nhận được thông tin mức giá ưu đãi.

Quy trình làm việc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Ký hợp đồng

Bước 3: Lên kế hoạch, bản thảo

Bước 4: Chỉnh sửa hình ảnh

Bước 5: Bàn giao và kết thúc hợp đồng