Lựa chọn thiết kế hình xăm là một việc vô cùng thú vị, nhưng bạn đừng nên hấp tấp. Hình xăm là một tuyên ngôn về những giá trị cá nhân của bạn hoặc về những người và những điều bạn trân trọng. Bạn hẳn đã nghe về những hình xăm sai chính tả hoặc cần phải sửa chữa hoặc tệ hơn, cần phải xóa bỏ. Dành ra thời gian để suy nghĩ về những thiết kế thích hợp sẽ giúp bạn tránh được những tình huống đó.

xam hinh nghe thuat tran khiet ft0100
Nhận thiết kế hình xăm độc đáo

Bạn có thể đã chọn được một kiểu thiết kế nào đó trong đầu rồi, nhưng dù là vậy, hãy nghĩ kỹ hơn về những chọn lựa. Ví dụ, có rất nhiều loại hoa hay nhân vật thần tiên. Hình nào xăm lên người bạn sẽ đẹp nhất? Thậm chí những thứ đơn giản như đai tay cũng có rất nhiều biến thể.

Nếu bạn có khả năng, hãy tự vẽ ra ý tưởng của mình, tô màu (và đừng quên cân nhắc việc một số màu trông sẽ khác đi tùy theo sắc độ của da). Một bông hồng đỏ sẽ trông rất khác so với một đóa cẩm chướng vàng.

Phác họa thiết kế hình xăm bạn sẽ đặt lên cơ thể mình giúp bạn mường tượng rõ ràng hơn về hình xăm đó. Bạn cũng có thể tham khảo các thiết kế hình xăm và ý nghĩa của chúng trong các quyển catalogue.

h%C3%ACnh x%C4%83m 1 elle man
Thiết kế hình xăm độc đáo

Một điều quan trọng đối với hình xăm của bạn là nó phù hợp với bạn ra sao. Các hình xăm là dấu hiệu của cá tính và giá trị của chúng là ở những ý nghĩa đặc biệt với riêng mình bạn. Bạn nên chú trọng đến điều này và nói rõ với nghệ sĩ xăm để hình xăm của bạn được thực hiện với chất lượng, vẻ đẹp và sự độc đáo mà bạn mong muốn.

Sở thích của mỗi người mỗi khác nhau. Cho nên bạn đừng lo lắng nếu một nghệ sĩ xăm từ chối xăm hình bạn muốn. Nói cho cùng thì xăm hình là một nghệ thuật và mỗi nghệ sĩ có sở thích khác nhau. Ví dụ, một số nghệ sĩ xăm sẽ không xăm những hình xăm khôi hài, một số không xăm những hình xăm mang tính tôn giáo. Bạn không cần lệ thuộc quá nhiều vào việc đó khi lựa chọn hình xăm. Nếu họ từ chối thực hiện hình xăm bạn mong muốn, hãy tìm một người khác xăm cho bạn.

Có nhiều nghệ sĩ xăm hình người có chuyên môn trong việc cung cấp , thiết kế các hình xăm độc đáo không được sao chép từ bất kỳ thiết kế nào.Nhưng để có một hình xăm được thiết kế riêng cho mình , bạn cũng phải chi trả một khoản tiền tương đối lớn hơn so với các thiết kế có sẵn . Có những trang web khác nhau giúp bạn thiết kế hình xăm của riêng bạn. Bạn có thể duyệt trên internet và chọn các trang web mà có số lượng thiết kế và nhiều người truy cập .

ch%C4%83m s%C3%B3c h%C3%ACnh
Nhận thiết kế hình xăm ý nghĩa

Về cơ bản các trang web yêu cầu bạn chọn vị trí bạn muốn hình xăm. Bạn cần phải có dự định rõ rang cho dù đó là bất cứ thiết kế nào như chữ , hoa văn hay một thiết kế nào đó . Nếu bạn muốn có một hình xăm văn bản thì bạn cần phải xác định phông chữ và các văn bản mà bạn muốn. Bạn có thể kết hợp những cái gì mà bạn thích nhất vào với nhau .

Đối với thiết kế hình xăm, bạn có thể chọn các chuyên mục như hình xăm Celtic, hình xăm Trung Quốc, hình xăm Nhật Bản, hình xăm bộ lạc châu Phi, vv Khi mà bạn đã chọn được vị trí và loại hình xăm, bạn có thể tìm thấy nhiều thiết kế hình xăm mà bạn có thể được thực hiện. Bạn thậm chí cũng có thể có một thiết kế cùng với một văn bản để làm cho nó cá nhân hơn.

Nhưng không có gì là quá dễ dàng cả , với những thiết kế riêng và độc đáo , bạn cần có nhiều thời gian tham khảo tất cả những styles và bạn thích , và sau đó với sự sáng tạo của bạn hay người nghệ sĩ thiết kế hình xăm sẽ kết hợp được những thiết kế đó vào với nhau và tạo ra một thiết kế , một phong cách riêng biệt và độc đáo mà chỉ bạn mới có.

Các vị trí xăm phổ biến:

Thông thường, người ta sẽ chọn xăm tại những vị trí dễ nhìn thấy như trên đùi, cánh tay, trên vai,hoặc những hình xăm nhỏ xinh nơi cổ tay, cổ chân.

Nếu bạn muốn kín đáo hơn có thể lựa chọn các vị trí như sau lưng, ngực, eo.

Mỗi một hình xăm đều mang một ý nghĩa và khi lựa chọn vị trí xăm bạn cũng đã xác định được mục đích của mình. Một hình xăm không thể đánh giá được con người do đó hãy cứ lựa chọn theo sở thích của mình.

Dịch vụ thiết kế hình xăm tại Thietkedohoa.com.vn

Quy trình làm việc tại Thietkedohoa.com.vn

Bước 1: Tìm hiểu về khách hàng, doanh nghiệp

Để tạo ra một thiết kế hình xăm theo yêu cầu, mang giá trị, bước đầu tiên nên làm là tìm hiểu, trao đổi thật chi tiết với khách hàng để nắm bắt thông tin và nhu cầu. Sau khi lắng nghe, đừng quên hỏi khách hàng những câu hỏi cần thiết cho việc thiết kế để chắc rằng mình đã thật sự lấy hết thông tin.

Bước 2: Xây dựng bản phác thảo

Ở bước này, designer cần kết hợp tư duy và sáng tạo. Đòi hỏi người thiết kế phải biết chọn lọc những tính từ quan trọng trong bản thông tin trao đổi với khách hàng ở bước 1 để cụ thể hóa thành những hình ảnh sáng tạo, mới mẽ.

Bên cạnh đó, designer cũng nên nghiên cứu màu sắc khác nhau, phông chữ và các chủ đề thiết kế được sử dụng cho công ty của khách hàng. Đặc biệt, đừng quên phác thảo thật nhiều mẫu để có thể tạo ra nhiều mẫu để chọn ra cái tốt nhất.

Bước 3: Thực hiện

Sử dụng các phần mềm đồ họa để thực hiện việc thiết kế.

Tạo ra thật nhiều mẫu hình xăm độc đáo với ý tưởng khác nhau, từ hình dạng, màu sắc đến góc độ. Hơn thế nữa, việc thử nghiệm ra nhiều mẫu khác nhau sẽ tạo thêm cơ hội lựa chọn cho khách hàng, trước khi chuyển đến bước bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Thuyết trình với khách hàng

Sau khi hoàn tất mẫu thiết kế trên máy tính. Tiếp theo, designer sẽ trình bày ý tưởng mà mình đã thể hiện trong mẫu với khách hàng. Khách hàng sẽ xem xét, và phản hồi, họ có thể chốt mẫu đó, hoặc yêu cầu chỉnh sửa, người thiết kế sẽ tiếp nhận và sửa chữa.

Bước 5: Hoàn thiện và giao toàn bộ file cho khách hàng

Khi bàn giao cho khách, đừng quên kèm theo một bản hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng trước khi bàn giao file nhé!

Đến với ThietkeDohoa.com.vn là bạn đã chọn đúng công ty thiết kế hình xăm chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu.

Với sứ mệnh làm cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn trở nên truyền thông và hấp dẫn, các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo và biến ý tưởng của bạn thành những mẫu độc đáo, ấn tượng.

Báo giá thiết kế

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có nhiều gói thiết kế hình xăm uy tín, giá rẻ khác nhau cho bạn tha hồ lưạ chọn để phù hợp với nhu cầu. Đến với chúng tôi để nhận ngay những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất.

Chúng tôi rất mong được sự hợp tác của Quý khách để công việc được đảm bảo chất lượng và tiến độ triển khai tốt nhất

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ tận tâm.

Cam kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống

Cam kết làm được: thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng

Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại Thietkedohoa.com.vn đều được xuất VAT theo yêu cầu.