Với nhiều người yêu rượu vang, hương vị rượu là điều gì đó gắn kết họ lại với nhau. Nhưng để thu hút được những người chưa yêu và dùng thử rượu vang hay những người đã sử dụng nếm thử hương vị thì bao bì rượu vang và tem nhãn lại là yếu tố đầu tiên, thu hút được nhiều người nhất. Tại Thietkedohoa.com.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì rượu vang theo yêu cầu.

Lợi ích của bao bì

Với những sản phẩm, đặc biệt là rượu vang thì bao bì sản phẩm là yếu tố rất quan trọng trong quá trình thu hút khách hàng, hỗ trợ bán hàng và nâng cao giá trị của chai rượu. Giữa hàng trăm những chai rượu được trưng bày thì bao bì là điều duy nhất có thể nổi bật hơn cả và thu hút khác hàng tìm đến chúng.

thiet ke bao bi ruou vang 007
Bao bì hộp đựng rượu

Mọi người thường sẽ mua rượu và sử dụng chúng trong những dịp đặc biệt hay hội họp bạn bè và người thân. Một chai rượu nguyên tem mác với thiết kế bao bì ấn tượng sẽ được mua để dành tặng người thân bởi lẽ không ai muốn dành cho những người thân của họ sản phẩm kém chất lượng. Khi đó, một thiết kế bao bì đựng rượu đẹp sẽ là điều đầu tiên nói với mọi người về giá trị của sản phẩm.

Bên cạnh việc nâng cao giá trị thì những chai rượu vang còn làm bằng thủy tinh, nên khả năng bị vỡ khi rơi vỡ, va đập rất cao. Do đó, ngoài tính thẩm mỹ về ngoại hình thì bao bì còn giúp bảo vệ chai rượu khi vận chuyển hay thậm chí có thể hỗ trợ trong quá trình rót rượu và mở nắp chai.

Mẫu bao bì rượu vang đẹp, ấn tượng

Có rất nhiều những ý tưởng khác nhau được sử dụng bởi các công ty khi thiết kế bao bì hộp đựng rượu vang theo cách mà nó cho thấy các quá trình và công đoạn của việc sản xuất rượu, nổi bật nguồn gốc của rượu, các thành phần đặc biệt và thành phần khác nhau có trong rượu hay lịch sử hình thành, thương hiệu rượu và thời gian ngâm ủ rượu,…

Theo sự phát triển của xã hội, thiết kế bao bì rượu cũng ngày càng phát triển theo, điển hình như việc bạn không biết uống và hiếm khi sử dụng rượu nhưng bao bì đựng rượu vang là nguyên nhân thu hút bạn đến với nó.

Dươi đây là một số thiết kế bao bì ấn tượng, dễ dàng thu hút khách hàng:

thiet ke bao bi ruou vang 001
bao bì hộp đựng rượu G7
thiet ke bao bi ruou vang 002
bao bì rượu Beluga
thiet ke bao bi ruou vang 003
bao bì rượu Sài Gòn Wine
thiet ke bao bi ruou vang 005
Bao bì rượu Yokdono
thiet ke bao bi ruou vang 006
bao bì rượu Cotes

Dịch vụ thiết kế bao bì rượu vang tại Thietkedohoa.com.vn

Sản phẩm thiết kế bao bì dành cho khách hàng:

 • Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần).
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ:  các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.
thiet ke bao bi ruou vang 008
dịch vụ thiết kế bao bì rượu vang

Dịch vụ khách hàng được sử dụng:

 • Dịch vụ thiết kế bao bì vỏ hộp rượu vang hỏa tốc theo yêu cầu.
 • Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa  2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.
 • Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.
 • Xuất VAT đầy đủ

Quy trình làm việc tại Thietkedohoa.com.vn

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Lên kế hoạch, bản mẫu thiết kế
 • Bước 3: Thiết kế theo yêu cầu
 • Bước 4: Rà soát, kiểm tra trước khi gửi
 • Bước 5: Hoàn thành và bàn giao sản phẩm

Báo giá thiết kế

Chúng tôi cam kết thiết kế bao bì rượu vang giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo đúng chất lượng cho quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp về website để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Thietkedohoa.com.vn rất hân hạnh được đồng hành cùng với quý khách hàng trong chặng đường phát triển.

Với những thiết kế bao bì hộp đựng rượu thành công, không chỉ giúp bảo vệ chai rượu mà còn giúp cho các sản phẩm rượu nâng cao giá trị và dễ dàng hơn trong việc tiêu thụ. Tại Thietkedohoa.com.vn, chúng tôi quan niệm, một sản phẩm đồ họa tốt không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn hỗ trợ, giúp doanh nghiệp kinh doanh, bán hàng dễ dàng hơn.