Cách dùng phần mềm thiết kế in ấn Catalog Online

Cách dùng phần mềm thiết kế in ấn Catalog Online

Không thể phủ nhận một điều rằng Hà Nội là một thị trường vô cùng tiềm năng nhưng bên cạnh đó mức độ cạnh tranh các ngành hàng cũng rất cao. Vì vậy, các công ty đều đẩy mạnh đầu tư mạnh vào công việc tiếp thị, nhằm tạo dấu ấn tốt nhất với khách hàng dđể vượt lên trên đối thủ. Trong đó, thiết kế catalogue chuyên nghiệp là công cụ tiếp thị không thể bỏ qua. Hiểu được nhu cầu đó, rất nhiều công ty thiết kế catalogue tại Hà Nội đã xuất hiện và cung cấp dịch vụ với chính sách cũng như mẫu mã đa dạng.

profile lewu edit Artboard 2 scaled

Công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vậy catalogue là gì?

Catalogue là những ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để thể hiện hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp tới khách hàng mục tiêu. Một cuốn catalogue được thiết kế in ấn chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của doanh nghiệp.

Một catalogue được thiết kế chuyên nghiệp phải đảm bảo được các yếu tố sau:

– Bài viết được trau chuốt về ngôn từ, đảm bảo xúc tích nhưng vẫn rõ ràng.

– Hình ảnh chất lượng, rõ nét, thu hút người xem.

– Ý tưởng thiết kế phải ấn tượng phù hợp với tính chất sản phẩm, thị hiếu người xem và thương hiệu doanh nghiệp.

Một catalogue được thiết kế hoàn hảo sẽ thể hiện một cách trực quan và sinh động về sản phẩm, truyền tải được nhiều thông điệp tới khách hàng và đối tác. Qua đó còn thể hiện tầm nhìn chiến lược, chính sách cũng như tầm vóc của doanh nghiệp.

 

Vì nào nên đầu tư một cuốn catalogue chuyên nghiệp

 • Những cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tăng hấp dận, lượt xem, lượt theo dõi đến công ty của các bạn từ đó tạo ra lợi nhuận, vị trí cạnh tranh hơn trên thị trường.
 • Công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được đánh giá cao hơn so với các công ty cạnh tranh khác.
 • Những cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo lòng tin từ phía khác hàng và giúp bạn xây dựng thương hiệu.
 • Đây là công cụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.

142b1380458769.5ce2551c80efe

Catalogue chuyên nghiệp

Nên thiết kế catalogue ở đâu?

Thực tế, không có công ty thiết kế catalogue tốt nhất, chỉ có công ty phù hợp nhất. Vì vậy, điều quan trọng đó chính là tìm được đơn vị phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp.

Một số tiêu chí xem xét lựa chọn địa điểm thiết kế catalogue phù hợp:

 • Phong cách thiết kế: Có nhiều đơn vị lựa chọn phong cách thiết kế theo hướng chuyên nghiệp, và có một số đơn vị cũng tạo điểm nhấn riêng cho mình qua việc cung cấp những mẫu thiết kế catalogue tập trung vào sáng tạo hiều hơn. Tùy vào doanh nghiệp của bạn yêu thích phòng cách nào, chuyên nghiệp hay sáng tạo, hãy lựa chọn đơn vị phù hợp cho mình.
 • Giải pháp: Các công ty thiết kế catalogue thường đưa ra hai giải pháp là: thiết kế catalogue theo mẫu và theo yêu cầu. Nhưng một số nơi khác lại chỉ cung cấp một trong hai giải pháp đó. Vì vậy, lựa chọn thiết kế ở nơi có giải pháp phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.
 • Vị trí: Lựa chọn công ty thiết kế catalogue nằm ở gần doanh nghiệp. Bạn muốn thiết kế catalogue ở Hà Nội, thì bạn nên chọn công ty thiết kế tại Hà Nội chứ không phải ở TP Hồ Chí Minh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại mà còn dễ trao đổi hơn.
 • Xem các sản phẩm đã thiết kế: Không gì có thể phản ánh rõ năng lực hơn những mẫu catalogue đã thiết kế. Tham khảo các mẫu này có thể giúp bạn tìm được công ty thiết kế catalog phù hợp nhất với mình.

profile lewu edit Artboard 4 scaled

Tiêu chí lựa chọn địa điểm thiết kế catalogue phù hợp

Bạn nhận được gì từ dịch vụ thiết kế Catalogue tại Designer Group

 • Ý tưởng sáng tạo, độc đáo; thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp nhất.
 • Mẫu thiết kế Catalogue độc quyền, với chất lượng hoàn hảo, kích cỡ phong phú.
 • Dịch vụ nhanh chóng, trọn gói, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu về thiết kế catalogue hoặc thiết kế brochure, hãy liên hệ ngay với Designer Group để được tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu catalogue, tờ rơi sáng tạo và độc đáo.

Related Posts