4 ý tưởng thiết kế bao bì cà phê sáng tạo

Sẽ dễ dàng hơn để thiết kế ra một bao bì cà phê ưa nhìn, tuy nhiên để cạnh tranh trong thị trường cà phê vốn dĩ đã rất sôi động hiện tại bạn cần có nhiều hơn chỉ là đẹp, một thiết kế tạo được ấn tượng khi có những điểm đặc biệt, sau đây là 4 ý tưởng thiết kế giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn những thương hiệu còn lại.

Đôi nét về cà phê Việt Nam

Cà phê là một nét văn hoá không thể thiếu trong văn hoá của người Việt trong nhiều năm trở lại đây. Là một nước xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 và tiêu thụ cà phê đứng thứ 11 trên toàn thế giới, thị trường cà phê xuất khẩu hay ở trong nước của Việt Nam là rất lớn.

Tuy nhiên với hàng cục thương hiệu cà phê lớn, hàng trăm thương hiệu cà phê vừa và nhỏ cùng với hàng nghìn quán cà phê rải khắp Việt Nam khiến việc định hình thương hiệu khi tham gia vào thị trường cà phê là rất quan trọng. Đầu tiên hãy bắt đầu với bộ nhận diện và quan trọng nhất là thiết kế bao bì cà phê của bạn.

Thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ màu sắc.

Liên tưởng tới cà phê chúng ta đều nghĩ tới những hạt màu nâu mộc mạc giản dị, việc sử dụng chất liệu giấy với màu vàng nâu nhạt sẽ rất phù hợp cho sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo một số kiểu thiết kế bao bì cà phê như dưới

bao bi ca phe

bao bi ca phe

Nguồn hình ảnh:packagingoftheworld

Thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ quê hương

Có rất nhiều loại cà phê được trồng ở nhiều vùng khác nhau trên thế giới, việc nhấn mạnh vào nguồn gốc cà phê và gắn liền với thương hiệu của bạn cũng giúp bạn lấy được thiện cảm của người tiêu dùng cũng như tạo được sự khác biệt cho sản phẩm.

Bao bi ca phe

 

Bao bi ca phe
Nguồn hình ảnh:packagingoftheworld

Thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ cách sử dụng

Với những loại cà phê khác nhau cùng những cách chế biến đặc biệt của từng thương hiệu, hiện tại nhiều doanh nghiệp đã tạo ra những sản phẩm phù hợp sử dụng cho những thời điểm khác nhau trong ngày cũng như mục đích khác nhau.

bao bi ca phe

bao bi ca phe

bao bi ca phe
Nguồn hình ảnh:packagingoftheworld

Thiết kế bao bì cà phê lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cảnh quan

Thiết kế có thể lấy cảm hứng từ thiên nhiên, động vật, cây cỏ hay cảnh quan cũng là một ý tưởng thú vị đáng để thử, đồng thời cũng là điểm đặc biệt giúp nhận diện sản phẩm tốt hơn. Có thể tham khảo một số thiết kế sau

bao bi ca phe

bao bi ca phe

bao bi ca phe
Nguồn hình ảnh:packagingoftheworld

Sau những thiết kế và ý tưởng ở trên, mong bạn đã tìm được ý tưởng riêng cho sản phẩm cà phê của mình. Nếu có bất kì khó khăn nào trong việc thiết kế, lên ý tưởng, đừng ngần ngại hãy liên hệ website để được hỗ trợ.

 

 

Thơ Vũ
Thơ Vũ

Hi! Mình là Thơ Vũ Mình muốn là hòn đá lăn không bám rong rêu, học những điều nhỏ nhất trên con đường lăn qua và mình sẽ lăn cho đến hết cuộc đời.

Related Posts