Batdongsan hôm nay xuất hiện với diện mạo mới, với logo mới và tông mầu xanh chuyển sang mầu đỏ.
Property Guru là công ty mẹ của Batdongsan, đã bỏ ra hàng chục triệu USD để mua công ty từ 2016 và vận hành theo định hướng của công ty.
Dẫu vẫn là trang web rao vặt về BĐS hàng đầu Việt Nam, nếu lựa chọn quảng cáo trên web thì chắc Batdongsan vẫn là số 1, Chợ tốt là số 2.
Tuy nhiên liệu còn bao nhiêu người còn có niềm tin với các tin đăng trên BĐS nữa? Có lẽ tới 80% các thông tin về giá tại đây là không chính xác. Chưa kể, một số cty nhà phố muốn ra hàng một căn nào đó, đăng thông tin ảo về giá của khu vực xung quanh thật cao, rồi đưa cho khách hàng xem để cho thấy căn đó đang có giá tốt và chốt đơn. Đây là những vấn đề muôn thủa, batdongsan có lẽ ko khi nào giải quyết được.

Nhận diện thương hiệu


Ngoài ra sự cạnh tranh của mxh, hiện nay cũng khá nhiều người kết nối, mua bán qua fb, zalo, viber: thông tin nhanh nhậy, chính xác, người rao hàng muốn giữ uy tín nên phải đưa thông tin chuẩn (còn trên bđs có ai biết mình là ai đâu, cứ giao tin ảo thoải mái…)
Gần đây chúng tôi làm có một khảo sát và rất nhiều bạn bỏ tiền ra đăng tin trên batdongsan mà không có được lead, chốt đơn nào.
Vậy bạn có tiếp tục tin dùng batdongsan không? Liệu batdongsan có tiếp tục đổi mới để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng?