Top 4 phong cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty ngành y tế, sức khỏe

Top 4 phong cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty ngành y tế, sức khỏe

1. Phong cách thiết kế ấn tượng

Phong cách thiết kế này sử dụng tone xanh dương – trắng làm chủ đạo. Các chi tiết đồ họa kế hợp hài hòa, điểm nhấn cho thiết kế này là chi tiết “khớp nối” có lồng hình ảnh các bác sĩ trong phòng phẫu thuật và các viên thuốc chữa bệnh.  Tổng thể thiết kế này gieo trong đầu người xem sự ấn tượng về dịch vụ sức khỏe chuyên nghiệp.

ho so nang luc nganh suc khoe2

2. Phong cách thiết kế đơn giản

Phong cách thiết kế này khá đơn giản khi không sử dụng quá nhiều nét đặc biệt và chia hình ảnh và văn bản thành 2 phần đều nhau. Hình ảnh được thiết kế phía trên, ngăn cách bởi đường kẻ xéo xanh dương đậm, nhạt. Thông tin được thiết kế phía trên, trên nền chữ thập.

ho so nang luc nganh suc khoe13

3. Phong cách thiết kế hiện đại

Có phần sắp xếp bố cục giống như hồ sơ năng lực ở trên, thiết kế này sử dụng hình ảnh, phối màu và đặt logo có chủ đích, khiến tổng thể trở nên hài hòa, đặc biệt. Tone màu chủ đạo cho thiết kế này là xanh đậm – xám, rất mới và hiện đại.

ho so nang luc nganh suc khoe1

4. Phong cách thiết kế thu hút

Phong cách này sử dụng màu đỏ đô – trắng làm chủ đạo, rất ít hồ sơ năng lực nào sử dụng cặp màu này nên người xem bị thu hút ngay. Thiết kế tách bạch 3 phần thông tin rõ ràng: logo, hình ảnh bệnh viện và thông tin về địa điểm y tế nhưng vẫn thu hút người xem bởi sự kết nối giữa chúng.

ho so nang luc nganh suc khoe

Related Posts