THIETKEDOHOA

Những hình xăm nhỏ luôn được giới trẻ ưa chuộng bởi sức hấp dẫn từ nét đẹp của nghệ thuật cũng như sức quấn hút từ sự kín đáo. Không giống như những hình xăm lớn thường được xắp ở lưng, vai, cổ,… Những hình xăm nhỏ mini thường được xăm ở cổ tay, ngón tay, ngón chân, bàn chân hoặc vùng cổ. Những hình xăm này thường là những hình nhỏ nhỏ dễ thương ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế hình xăm dưới đây nhé.

Trọn Bộ Hình Xăm Nhỏ Chất Nhất Cho Nam

Trước đây, người ta cứ cho rằng cánh đàn ông đã xăm là phải xăm cái hình gì đó thật trất, thật hoành tráng kiểu như cánh chim đại bàng vùng vẫy, rồng bay mây lượn ý…Thế nhưng họ quên mất rằng một hình xăm nhỏ ý nghĩa nhất ở một nơi kín đáo nào đó như sau gáy, ở tay, ở hông …chẳng hạn cũng đủ để toát lên một vẻ đẹp bí ẩn đầy cuốn hút rồi.

Nhiều chàng đang lơ mơ không biết nên xăm cái gì lên đây? Xăm ở đâu? Thì tôi đã kịp thời cập nhật hàng trăm thiết kế hình xăm nhỏ cho nam ở dưới đây, các anh tha hồ mà ngắm nghía chọn lựa nhá.

Trọn Bộ Hình Xăm Đẹp Dễ Thương Cho Nữ 2018

Hình xăm nhỏ đẹp nhất cho nữ xinh xắn nghệ thuật đang là trào lưu hot được yêu thích hiện nay năm 2018. Các cô nàng cá tính hiện đại thường chọn xăm hình để làm mới bản thân đồng thời thể hiện cá tính riêng. Hình xăm được lựa chọn và thịnh hành nhiều nhất hiện nay là những hình xăm nhỏ như hình xăm biểu tượng, dòng chữ nhỏ ý nghĩa,…được xăm ở tay tạo nên nét độc đáo riêng biệt. Mẫu thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn hiện là một trong những ý tưởng xăm độc đáo được nhiều bạn nữ ưa chuộng. Các bạn có thể xem xét ý tưởng này nếu như chưa biết xăm hình gì nhé.

Ý tưởng thiết kế Hình xăm

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.