Mẫu thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn

Mẫu thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn luôn là ý tưởng thiết kế hình xăm được yêu thích cho phụ nữ, là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính. Như một bông hoa với ý nghĩa văn hóa phương Đông mạnh mẽ, hoa mẫu đơn thường xuyên xuất hiện trong các thiết kế hình xăm phong cách Trung Quốc và hình xăm Nhật Bản. Trong thiết kế hiện đại, hình xăm hoa mẫu đơn chủ yếu miêu tả trong các phong cách đẹp và phổ biến trong các hình xăm của phụ nữ. Các hoa mẫu đơn là hoa tuyệt vời như vậy trong văn hóa của Nhật Bản và Trung Quốc, hình xăm hoa mẫu đơn là luôn luôn có ý nghĩa trong các thiết kế của họ.

Hình xăm hoa mẫu đơn

Những từ tiếng Anh, hoa mẫu đơn đến từ chữ Paeon (hoặc Paeeon). Trong thần thoại Hy Lạp, Paeon là bác sĩ của các vị thần Olympian và một sinh viên của Asclepius, thần Hy Lạp của y học và chữa bệnh.Asclepius đã ghen tị với sự phổ biến của học sinh của mình; Zeus, vị thần của bầu trời và sấm sét và những người cai trị của các vận của núi Olympus, lưu Paeon khỏi cơn thịnh nộ của Asclepius bằng cách chuyển anh ta vào hoa mẫu đơn.

Mặc dù hoa mẫu đơn được trồng trong nhiều màu sắc, màu trắng, màu đỏ, màu vàng và màu tím, những hình xăm hoa mẫu đơn thường được vẽ màu đỏ đậm hoặc màu đen. Hầu hết trong số họ là những thiết kế nữ tính ký trên tay, xương sườn hay lưng, v..v…Các hoa mẫu đơn đỏ với tiền màu xanh lá cây trông dễ thương – một ý tưởng táo bạo cho một cô gái hoặc người phụ nữ cho hình xăm đầu tiên của cô.

Các hoa mẫu đơn xăm màu sâu là các biển hiệu của tình yêu bão hòa. Một quyến rũ và sexy đùi xăm.

Các hình xăm hoa mẫu đơn đầy màu sắc được kết xuất trong phong cách hiện thực. Những màu sắc rực rỡ là xinh đẹp và là biểu tượng của sự thịnh vượng. Bạn không bao giờ hối tiếc để có một hình xăm của một nghệ sĩ tuyệt vời.

Đen và trắng sườn hoa mẫu đơn xăm. “Rose không có gai”.vẽ nghệ thuật của hoa mẫu đơn của các hình xăm trở lại. Tôi gần như mất nó như một bức tranh sơn dầu ngay từ cái nhìn đầu tiên.Nam tính hoa mẫu đơn xăm hình xăm hoa mẫu đơn trên đùi xăm. Tình yêu và sự tương phản giữa váy và hình xăm. Trang trí cơ thể của bạn với những hình xăm hoa mẫu đơn rực rỡ. Hai mẫu đơn trên đầu. Tôi nghĩ rằng tôi có sự táo bạo để có hình xăm.

[ngg src=”galleries” ids=”108″ display=”basic_slideshow”]

Related Posts