top 5 thiet ke logo dich vu thanh toan dien tu an tuong

Top 5 thiết kế logo dịch vụ thanh toán điện tử ấn tượng

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Do đó Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Dưới dây là top 5 thiết kế logo dịch vụ thanh toán điện tử mà bạn có thể tham khảo:

payfast
Logo lấy màu đỏ làm điểm nhấn của dịch vụ PayFast.

top 5 thiet ke logo dich vu thanh toan dien tu an tuong 1

Ipay logo
Logo với font chữ nổi khá ấn tượng của I-Pay.
paygo1
Thiết kế mang thông điệp Nhanh chóng & Tiện lợi từ Pay&Go
paysera 1
PaySera sử dụng 2 màu sắc đối lập để làm nổi bật logo.
alliance bank
Logo với thiết kế rất tinh tế và chuyên nghiệp từ font chữ tới màu sắc của Alliance Association Bank.

Hy vọng những nội dung mà chúng tôi cung cấp có thể hữu ích đối với các bạn trong việc thiết kế logo cho thương hiệu của mình.