Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Facebook Đẹp Chỉ Với Những Bước Đơn Giản

Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Facebook Đẹp Chỉ Với Những Bước Đơn Giản

Để thiết kế được một bức ảnh đăng facebook đẹp bạn cần phải có sự hội tụ giúp đỡ của nhiều yếu tố. Đặc biệt trong đó là một phần mềm giúp bạn thiết kế nhanh, đơn giản nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn là đẹp và xịn. Chùng tôi có thể sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu như bạn muốn cho mình những mẫu thiết kế ảnh đẹp nhất. Cho dù bạn là dân không chuyên thì chỉ cần đến với chúng tôi thì hoàn toàn có thể trở thành một tay thiết kế chuyên nghiệp bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để thiết kế ảnh đăng facebook đẹp 

Đầu tiên là bạn phải xác định cho mình chủ đề để thiết kế. Với mỗi một chủ đề thì sẽ có những cách thiết kế khác nhau, vì vậy xác định nội dung là “ làm móng” cho bước đầu của bức ảnh.

Tiếp theo đó bạn sẽ phác họa bố cục gồm có những gì, đặt ở vị trí nào và như thế này thế kia có và đã hợp lý hay chưa. Đây là bước quan trọng mà bạn phải suy nghĩ ngay từ đầu nếu không khi đi vào thực hiện nay sẽ rất dễ bị rối.

Thiết kế ảnh đăng facebook chỉ với những bước đơn giản
Thiết kế ảnh đăng facebook chỉ với những bước đơn giản
Hình ảnh chủ yếu của bạn là chủ đạo màu sắc, hình ảnh minh họa chứ không nên sử dụng nhiều văn bản. Ảnh là để nói lên thông điệp, điều bạn muốn gửi gắm vì vậy hãy tập trung và hình ảnh mà bạn muốn nói đến.

Lựa chọn kích thước ảnh đăng facebook là điều mà bạn đặc biệt lưu tâm, một kích thước hợp lý khi đăng ảnh lên facebook sẽ không bị gây ảnh hưởng là bị mờ hay bị cắt đi. Mỗi mảng ảnh trên facebook là một kích thước riêng, vì vậy mà bạn có thể tham khảo một số thông tin như thế này: Ảnh bìa: 801 x 205  hoặc 851 x 315; ảnh ava 160 x 160 hoặc 180 x180; ảnh trong các bài viết 842 x 252,….

Nếu như bạn là dân không chuyên nên thiết kế ảnh đăng facebook ra sao?

Trước hết bạn phải thử và tập tạo những mẫu facebook post đơn giản. Mặc dù những thao tác và các phần của ứng dụng rất đơn giản và thuận tiện. Nhưng để cẩn thận và cho những mẫu thiết kế đẹp thì bạn cần thử để quen tay.

Và để trở thành dân chuyên nghiệp thì bạn cần đến sự kiên nhẫn, trong vòng 5 phút người ta có thể tạo ra mẫu thiết kế, nhưng bạn hoàn toàn có thể nán lại để làm, chỉnh sửa tỉ mỉ hơn. Lúc đó bạn sẽ quen dần và tạo được tốc độ cho mình.

Bạn không phải lo lắng vì khi mới sử dụng không biết phải bắt đầu từ đầu. Các hướng dẫn và trình tự thiết kế được chỉ dẫn cụ thể sẽ giúp đỡ bạn ở những bước cơ bản nhất. Và từ đó bạn hoàn toàn có thể tự mình học thiết kế ảnh với chúng tôi, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng chính là những gì mà bạn có thể phát triển được nhờ vào phần mềm này.

Chúng tôi với kho ảnh mẫu khổng lồ gồm vô vàn thiết kế theo những chủ đề nội dung khác nhau sẽ là thư viện online bạn không thể bỏ qua. Những mẫu thiết kế đó sẽ cho bạn cảm hứng bất tận và tư liệu tham khảo tốt nhất. Chưa kể rất nhiều tính năng độc đáo cùng  thông tin hữu ích chắc chắn giúp bạn thiết kế mẫu ảnh ưng ý nhất. Đến với chúng tôi để trở thành Designer chuyên nghiệp sẽ không còn quá xa đối với bạn.

Related Posts