Thiết kế menu không chỉ là kết hợp các thứ lại với nhau! Đó còn là việc sắp xếp các món có chiến lược để những món ăn mà bạn muốn bán được nhiều hơn (hoặc đã bán được nhiều) trình bày một cách nổi bật.
Một thiết kế thực đơn phù hợp mang tính then chốt. Đó là sự khác biệt giữa các khách hàng bị rối bời và doanh số lẻ tẻ, so với những khách hàng gọi những món mà bạn bày ra một cách nổi bật. Đặc biệt đối với các nhà hàng quốc tế thì thực đơn còn là bộ mặt của nhà hàng, cần phải được thể hiện sự đẳng cấp của dịch vụ ở mức cao nhất.
Dưới đây là một số mẫu thiết kế menu nhà hàng quốc tế mà bạn có thể tham khảo:
Liên hệ ngay:
Hà Nội