Các Chất Liệu In Card Visit Phổ Biến Và Những Điều Cần Biết

Các Chất Liệu In Card Visit Phổ Biến Và Những Điều Cần Biết

Trong thế kỉ XXI này khi đi đến công ty, doanh nghiệp, cửa hàng nào đó mọi người sẽ nhận được những card visit. Thông qua những tấm card visit này có thể hiểu biết thêm về người chủ sở hữu, phương pháp liên lạc… Cho nên những tấm card visit sẽ rất quan trọng và việc tiến hành in card visit cũng cần được tiến hành rất cẩn thận. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu đầy đủ về mọi chất liệu in cần thiết.

Các Chất Liệu In Card Visit Phổ Biến Và Những Điều Cần Biết
In card visit đẹp chất lượng nhất hiện nay đang nhận được sự quan tâm

Card visit là gì? Công dụng của card visit

Card visit là gì?

Đây được xem là một trong những công cụ có thể cung cấp được những thông tin cần thiết nhất về các công ty đến cho quý khách hàng. Thông thường sẽ gồm số điện thoại, địa chỉ hay họ tên cụ thể. Dựa vào đây quý khách hàng có thể tiến hành liên lạc với công ty khi có việc cần thiết. Những tấm card visit này cũng có kích thước khá là nhỏ gọn và có thể thuận tiện mang theo bên cạnh.

Công dụng của card-visit

  • Thông qua những tấm card visit thể hiện nên sự chuyên nghiệp qua cách làm việc của công ty.
  • Đây cũng là một trong những cách giúp quảng bá marketing hiệu quả nhất.
  • Thông qua những mẫu name card sẽ cung cấp được đầy đủ những thông tin hay các dòng sản phẩm thế mạnh của công ty cung cấp.
Các Chất Liệu In Card Visit Phổ Biến Và Những Điều Cần Biết
Card visit là gì? Công dụng của card visit

Cho nên việc in card visit đẹp còn là một cách có thể giúp cho công ty đó có thể quảng bá thương hiệu của mình tốt nhất. Còn đối với những người được nhận tấm card visit đó sẽ cảm thấy cần lưu giữ và cần thiết hơn trong tương lai.

Các chất liệu in card visit thông dụng nhất hiện nay

Thông thường đối với những mẫu card visit đẹp sẽ được in với 7 loại giấy chủ yếu:

Giấy Conqueror

Đây được xem như một loại giấy được xem là thương hiệu số 1 trên thế giới hiện nay. Loại giấy này cũng được làm bằng những loại bột đẹp nhất cho nên có thể đảm bảo những tờ giấy có được chất lượng tốt nhất.

Giấy Conqueror luôn đảm bảo được sự lưu truyền bền vững nhất của các lĩnh vực in ấn hay truyền thông. Vừa tạo nên sự đa dạng trong cấu trúc, định lượng cũng như những màu sắc để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Đây cũng là loại giấy được xem như cao cấp nhất đối với những ấn phẩm sang trọng. Với nhiều loại màu sắc, vân gỗ và các vân giấy khác nhau nên khi in card visit rất đẹp.

Các Chất Liệu In Card Visit Phổ Biến Và Những Điều Cần Biết
Giấy Conqueror cũng đang được sử dụng thường xuyên trong in ấn

Giấy Bristol

Loại giấy này thường rất dày và xốp hơn các loại giấy thông thường. Có bề mặt mịn, bóng cho nên có thể bám mực rất tốt. Loại giấy này có thể sử dụng để in name card, bìa sơ mi hay các loại tờ rơi…

Loại giấy Bristol thường có định lượng khá là thấp dao động vào khoảng 230 – 350g/m2 nên mọi người vẫn thường lựa chọn để in các mẫu card visit.

Giấy canson

Đây là những loại giấy được xuất xứ từ nước Pháp. Thường có định lượng dao động vào khoảng 110 – 240gsm trên nền khổ giấy A4 – A0.

Mọi người có thể mua những mẫu giấy nên bên ngoài các cửa hàng mỹ thuật và nên chú ý mẫu giấy này có cả giấy can để in ấn và có độ dày, màu sắc rất đẹp.

Giấy Kishu

Nếu muốn in các mẫu card visit mọi người cũng có thể lựa chọn các loại giấy Kishu vì đây là loại giấy rất tốt.

Loại giấy này cũng thường có những màu sắc tuyệt đẹp như màu sắc cầu vồng, có độ dày mỏng và rất phù hợp đối với làm card-visit.

Giấy Offset

Những loại giấy này vẫn thường có định lượng vào khoảng 250gsm, có phần bề mặt trắng xốp và rất phổ biến trong in card visit.

Sở hữu phần bề mặt giúp hút mực hơn các loại giấy khác, cho nên khi thiết kế việc sử dụng những loại màu đậm để khi in ra có màu sắc vừa đủ sẽ rất đẹp.

Giấy mỹ thuật

Đối với những mẫu giấy mỹ thuật thì sẽ có các lớp gân theo các thớ giấy. Tuy nhiên với sự đa dạng nên loại giấy này vẫn thường có rất nhiều màu cũng như các đường gân của giấy khác nhau.

Khi tiến hành in phun màu sẽ mang đến những chất lượng màu tốt nhất, tuy có giá thành khá cao hơn so với các mẫu giấy thông thường. Nhưng đây rất thích hợp để in card visit.

Các Chất Liệu In Card Visit Phổ Biến Và Những Điều Cần Biết
Giấy mỹ thuật khi in card visit cũng đảm bảo được màu sắc đẹp nhất

Một vài chất liệu mới như nhựa trong suốt

Ngoài những mẫu giấy mà chúng tôi cung cấp ở trên thì hiện nay còn có những loại giấy nhựa trong suốt, dát vàng hoặc bạc.

Việc lựa chọn mẫu giấy nào cũng mang đến cho những tấm card visit của bạn cảm giác đẹp nhất.

Những lưu ý về cách xử lý card visit

Để đảm bảo được sự chất lượng của những chiếc card visit nên tiến hành cán mờ 1 mặt. Đối với những chiếc mặt được cán chính sẽ chứa đựng những thông tin về người hay những đơn vị sở hữu để sử dụng. Nếu muốn in card visit đẹp nhất nên đầu tư thêm về thời gian cũng như thiết kế của những dòng sản phẩm.

Related Posts