In Banner – Phương Thức Quảng Cáo Hiệu Quả

In Banner – Phương Thức Quảng Cáo Hiệu Quả

Quảng cáo được xem là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp nếu muốn thành công và để lại ấn tượng mạnh hay gây chú ý cho khách hàng. Có nhiều loại quảng cáo ra đời nhưng để tạo hiệu quả cao thì in banner cùng với băng rôn, cờ phướn hay biển hiệu…có /chứa hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Và banner được in với khổ rộng, kích thước banner thường lớn lại được đặt ở vị trí đông người nên sẽ luôn hiệu quả để đem đến doanh thu cho mọi doanh nghiệp nếu đầu tư thiết kế đẹp mắt.

In banner phương thức quảng cáo hiệu qủa
In banner để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả

Ưu điểm vượt trội của in banner khi quảng cáo cho doanh nghiệp?

Từ xưa đến nay, khi muốn quảng bá sản phẩm, hình ảnh công ty hay tuyên truyền một chương trình bất kỳ thì in ấn vẫn rất phổ biến và vẫn là sự lựa chọn hàng đầu mặc dù truyền thông trên internet vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Điều này khẳng định được ưu điểm vượt trội mà in banner nắm giữ đó là:

Gây được ấn tượng và sự chú ý của số lượng lớn khách hàng

Với kích thước lớn lại được treo ở nơi đông người qua lại như ngã tư đường, bên đường quốc lộ… nên sẽ dễ dàng quan sát, thu hút nhiều người khi nhìn thấy với thông tin rõ ràng và giúp người xem ghi nhớ một cách nhanh nhất.

Chịu được tác động của ngoài trời tốt nhất

Với chất liệu bền bỉ banner có thể treo được ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn không lo đến yếu tố ngoại cảnh như mưa, nắng, gió…Đặc biệt, chúng có thể được tái chế để sử dụng lại trong nhiều mục đích khác một cách dễ dàng.

Thiết kế vô cùng bắt mắt và giá rẻ

In banner phương thức quảng cáo hiệu qủa
In banner luôn đẹp và tinh tế giúp nổi bật thông tin

In banner với màu sắc đa dạng và đẹp, luôn có sự hài hòa giữa nội dung, hình ảnh lẫn kích thước nên sẽ là hoàn hảo khi chọn loại quảng cáo này cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu so với hình thức quảng cáo khác thì đây vẫn là quảng cáo giá rẻ mà hiệu quả cao, lâu dài nếu muốn khắc sâu thương hiệu trong lòng khách hàng.

Các chất liệu in banner quảng cáo

In banner phương thức quảng cáo hiệu qủa
Chất liệu in banner luôn có độ bền cao và cho màu sắc đẹp

Để in banner đạt chất lượng thì việc chọn chất liệu in cũng vô cùng quan trọng, dưới đây là các chất liệu thường dùng đem lại hiệu quả cao cũng như là độ bền tốt nhất.

  • Nhựa PP: Đây là vật liệu phổ biến đối với ngành quảng cáo. Nó giống như giấy in ảnh nhưng bề mặt in không bóng bẩy và có 2 loại được sử dụng đó là có keo và không keo ở mặt sau. Ngoài ra, nó được phủ một lớp màng mờ hoặc bóng nhằm bảo vệ PP. Chất liệu này có giá tương đối rẻ nhưng cũng là một trong những chất liệu tốt mà nhiều người rất ưa chuộng.
  • Bạt hiflex: Được xem là chất liệu hàng đầu trong in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời. Với độ dai cao nên việc chịu được sức gió lại có thể chống thấm, chống nước đem đến độ bền cao. Và bạt hiflex còn cho chất lượng in ấn rất tốt và in bằng mực dầu nên giúp thời quảng cáo được dài hơn tạo hiệu quả cao hơn.
  • Vải silk: Là chất liệu tơ nhân tạo có một mặt bóng và trơn chuyên dùng cho dịch vụ ảnh nghệ thuật. Chúng có khả năng kháng nước và cũng ít được sử dụng hơn vì giá thành cao hơn, độ bền không bằng nhựa PP và bạt hiflex. Tuy nhiên nếu sử dụng để treo trong nhà, in liễn, phướn, cờ lưu niệm thì chất lượng in lại hơn hẳn nên nếu quý khách nên cân nhắc trước khi muốn in banner trên chất liệu này.

Chọn đơn vị thiết kế và in banner đẹp

Với nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong hoạt động quảng bá thương hiệu nên nhiều đơn vị thiết kế, in ấn banner đã ra đời. Nhưng để hợp tác lâu dài và uy tín chất lượng cao trong dịch vụ thì bạn nên chọn đơn vị được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên về lĩnh vực thiết kế banner sẽ đảm bảo cho khách hàng khi muốn in banner đẹp, ấn tượng và có kích thước lớn nhỏ khác nhau do khách hàng tự chọn bên cạnh các mẫu banner do chính khách hàng yêu cầu cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất.

Ngoài ra, việc ứng dụng những phần mềm thông minh dành riêng cho thiết kế và chất liệu in từ phổ thông cho đến cao cấp như bạt Hiflex, nhựa PP, vải silk…với giá tốt mà bền, bám mực tốt nên sẽ làm cho hình ảnh, dịch vụ của khách hàng nổi bật hẳn lên để thu hút khách hàng một cách nhanh nhất.

Sử dụng quảng cáo giá rẻ bằng việc in banner vẫn đang sử dụng rộng rãi để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Một tấm banner đẹp hơn nhiều câu nói. Sao bạn không thử tìm hiểu và tự thiết kế cho mình tấm banner như ý.

Related Posts