Mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho ngân hàng màu nâu sang trọng

Mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho ngân hàng màu nâu sang trọng

Hiện nay, trong nước cũng như trên thế giới, có rất nhiều ngân hàng với những thương hiệu, khả năng phục vụ khác nhau. Để tạo nên sự khác biệt, cái riêng cho mình thì việc thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu cho riêng ngân hàng mình rất quan trọng.

Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp của các yếu tố hữu hình (tên gọi, màu sắc, yếu tố đồ họa, tài liệu marketing,…), chúng cùng phối hợp với nhau để định dạng và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác.

Logo là thứ không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh khi bước vào thị trường, đặc biệt là đối với ngân hàng khi cần được nhiều sự chú ý. Thiết kế logo đơn giản bằng cách sử dụng những đường cong mềm mại uốn lượn sẽ gần gũi hơn với người dùng. 

BNDTH4

Mẫu thiết kế cho bộ nhận diện thương hiệu

Áp dụng những họa tiết đậm nét văn hóa dân tộc sẽ gây được thiện cảm trong nước và tạo được nét riêng khi tiếp bước ra thị trường thế giới.  

Như chúng ta đã thấy, bộ nhận diện thương hiệu này sử dụng một bộ font chữ thống nhất được thiết kế riêng cho từng chữ cái, màu sắc sử dụng toàn bộ màu vàng tượng trưng cho những đồng tiền vàng với những sắc độ khác nhau khiến cho không gian trở nên sang trọng.

cong ty thiet ke he thong bo nhan dien thuong hieu doanh nghiep

Bộ nhận iện thương hiệu được thể hiệu trên nhiều thể loại

Hơn nữa, với cách sắp xếp, chọn lựa đồ trang trí nội thất với màu trên chì không gian không chỉ sang trọng mà còn ấm cúng hơn.  

Bộ nhận diện thương hiệu còn bao gồm cả những tờ rơi, những biển quảng cáo, chỉ dẫn, những tấm banner trong công ty giúp tạo nên một sự thống nhất, hòa hợp với nội thất, góp phần tạo nét đặc biệt riêng.  

Tóm lại, bộ nhận diện thương hiệu sẽ là yếu tố mà mỗi công ty nói chung, ngân hàng nói riêng, phải lưu ý phát triển nếu muốn quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình.

Related Posts