7 bí quyết chụp ảnh sản phẩm thời trang

7 bí quyết chụp ảnh sản phẩm thời trang

Ngày nay, kinh doanh online trở nên phổ biến hơn và đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp tập trung vào chụp ảnh sản phẩm thời trang sao cho đẹp và thu hút khách hàng. Thietkedohoa.com.vn đã tổng hợp một số bí quyết để giúp bạn sở hữu những tấm hình sản phẩm thời trang hài lòng nhất.

1. Ảnh chụp đủ sáng

Ánh sáng tự nhiên luôn là thích hợp nhất cho mọi sản phẩm, không riêng gì với sản phẩm quần áo. Lựa chọn chụp ảnh sản phẩm vào ban ngày, với sự phân phối hiệu quả của ánh sang, sẽ mang lại cho những bộ đồ sự tự nhiên nhất.

2. Đổ bóng cứng và đổ bóng mềm

Đổ bóng cứng là khi kích thước của nguồn sáng nhỏ hơn so với kích thước của sản phẩm. Ngược lại, đổ bóng mềm là khi kích thước của nguồn sáng lớn hơn. Đối với chụp ảnh sản phẩm quần áo, bạn nên ưu tiên sử dụng bóng mềm đề bức ảnh sản phẩm của bạn sẽ mịn hơn, ánh sáng được phân phối một cách nhẹ nhàng hơn và tập trung vào toàn bộ sản phẩm.

3. Nền trắng

Để tạo được điểm nhấn cho sản phẩm quần áo, nếu như không có người mẫu mặc sản phẩm, thì bạn nên lựa chọn một phông nền màu trắng sạch sẽ.

4. Tìm ra những góc chụp mới lạ

Bằng cách thử hết tất cả các góc chụp, bức ảnh sản phẩm quần áo sẽ mang đến cho người xem cảm nhận ấn tượng về sự độc đáo trong điểm nhìn,

5. Sử dụng chân máy ảnh

Không chỉ riêng khi chụp ảnh sản phẩm quần áo, bất cứ một sự rung động hoặc chuyển động nhỏ nào cũng có thể làm mờ bức ảnh, khiến cho sản phẩm của bạn không được rõ nét. Vì thế, để đảm bảo sự ổn định khi bạn chụp, đôi khi còn giúp bạn nhàn nhã hơn nữa, thì bạn nên đầu tư một chân máy vững chắc.

6. Kết hợp phụ kiện

Các phụ kiện thời trang đi kèm để có thể giúp mang lại một số điểm nhấn cho bộ trang phục. Hãy tìm cho trang phục của bạn những phụ kiện phù hợp nhất nhé!

7. Màu sắc của sản phẩm

Bạn chỉ cần chụp một sản phẩm đại diện và để mô tả sản phẩm bên dưới “Có màu xanh, đỏ, hồng…”. Tuy nhiên, một bức ảnh cho thấy sự đa dạng của màu sắc, bằng cách kết hợp các phiên bản màu khác nhau của sản phẩm, sẽ làm cho chúng trông phong phú hơn và hấp dẫn hơn.

Related Posts