Top 5 thiết kế logo thảm cỏ, cây bụi, cây có hoa thu hút

Top 5 thiết kế logo thảm cỏ, cây bụi, cây có hoa thu hút

Logo là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào – là ấn tượng ban đầu – vì thế thiết kế logo là cực kỳ quan trọng. Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn. Do đó Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, để tạo ra được một hình ảnh đại diện cho thương hiệu gây được ấn tượng sâu sắc thì đòi hỏi nhiều hơn là những mẫu thiết kế đồ họa đơn thuần. Dưới dây là top 5 thiết kế logo thảm cỏ, cây bụi, cây có hoa mà bạn có thể tham khảo:

thamco1
Một logo với thiết kế rất ấn tượng.
thamco2
Một logo với thiết kế chuyên nghiệp.
thamco3
Một logo với màu sắc nội bật và tạo cảm giác xanh tươi phù hợp với dịch vụ cung cấp.
thamco4
Thiết kế với màu sắc và hình ảnh rất xanh tươi.
thamco5
Logo với thiết kế tạo sự hài hoà giữa màu sắc và font chữ.

 

top 5 thiet ke logo tham co cay bui cay co hoa thu hut

Related Posts